Ăn chay là biểu hiện của yêu thương

Hôm rồi tôi đọc báo có bài nói về người phụ nữ tiếp thị bán bò cạp và các loại côn trùng khác như bửa củi, bìm bịp, nhện hùm, kỳ nhông, rắn hổ, mối chúa, tắc kè… có thể làm thức ăn hoặc ngâm rượu làm “thần dược” tăng cường bản lĩnh đàn ông.

Read more...

Một chế độ ăn chay lành mạnh và tập luyện với cường độ cao giúp nam giới da trắng sáng hơn, tâm trí rõ ràng, nâng cao đời sống tình cảm, tình dục một cách bất ngờ.

Read more...
Vì sao ăn chay giúp sống vui và lâu hơn?

Nghiên cứu đã chứng minh rằng người ăn chay thường sống lâu hơn và cơ thể khỏe mạnh hơn những người không ăn chay. Hơn nữa, ăn chay còn giúp giảm nguy cơ bệnh tật.

Read more...
1,6 triệu người chết mỗi năm vì ăn mặn

Mỗi người dân thế giới đang ăn lượng muối gần gấp đôi mức mà Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo, là nguyên nhân chính gây tử vong do tim mạch.

Read more...
Ăn nhiều thịt và pho mát cũng hại như hút thuốc lá

Theo một công trình nghiên cứu thực hiện ở Hoa Kỳ, những đối tượng trong độ tuổi từ 50 - 65, nếu ăn quá nhiều protein động vật sẽ làm tăng nguy cơ tử vong do ung thư, so với những người cùng độ tuổi mà chế độ ăn ít protein động vật. Theo các tác giả của công trình nghiên cứu, nguy cơ này có thể tương đương với những người hút thuốc lá thường xuyên.

Read more...
Scroll to top