Quan niệm của Phật giáo: Tình dục là tình yêu hay chỉ là đam mê, say đắm nhất thời?Quan niệm của Phật giáo: Tình dục là tình yêu hay chỉ là đam mê, say đắm nhất thời?

Thân thể ta cũng như tâm hồn ta. Có những nỗi niềm sâu kín trong tâm hồn, chúng ta chỉ chia sẻ với người tri kỉ. Thân thể ta cũng vậy, có những vùng thiêng liêng và riêng tư, ta không muốn ai chạm tới, ngoài người ta yêu, ta tin, ta muốn sống trọn đời, trọn kiếp.

Read more...
Sốc khi người yêu lừa dối chuyện trinh tiết

Em cứ gạ hỏi cuối cùng cô ấy cũng khai ra là đã quan hệ bằng tay với người yêu cũ của cô ấy. Cô ấy đã lừa dối em. Em thật sự rất đau lòng.

Read more...
Quan hệ tình dục quá nhiều nên mông bị teo tóp, miệng bị hôi?

Khi quan hệ tình dục quá nhiều, có người phụ nữ trở nên nở nang, mỡ màng hơn nhưng có những người phụ nữ, quan hệ với tần suất cao sẽ khiến cơ thể co lại.

Read more...
Tình đầu có thể buông nhưng khó có thể quên

Tình đầu khó quên là bởi vì nó sẽ không bao giờ lặp lại. Người ta có thể yêu rất nhiều lần nhưng cảm xúc không bao giờ giống như lần đầu tình yêu gõ cửa. Bởi thế, sau những giông tố của cuộc đời, sau những mối tình hợp tan, điều ám ảnh nhất trong tâm trí mỗi người là cuộc tình đầu tiên ấy.

Read more...
Quy tắc dạy con tránh bị xâm hại tình dục

Các bậc phụ huynh có thể áp dụng quy luật bàn tay và quy tắc đồ lót như một trò chơi, nhằm dạy con tránh bị xâm hại tình dục.

Read more...
Scroll to top