Nước tiểu có bọt: Dấu hiệu báo động không thể bỏ qua

Nước tiểu có bọt cảnh báo cơ thể phụ nữ mắc một số bệnh như nhiễm trùng đường tiết niệu, bệnh tiểu đường... cần gặp ngay bác sĩ để điều trị.

Read more...
Khủng hoảng tâm lý ở 1/4 cuộc đời

Bạn đang ở tuổi từ 20-30? Bạn cảm thấy lạc lõng trong chính gia đình mình, mất dần các mối quan hệ cũ và thua kém so với bạn bè? Bạn hoang mang trong việc xác định tương lai, không biết nên sống theo chuẩn mực đã được gia đình, xã hội định sẵn hay sống theo mong muốn của bản thân mình?

Read more...
Dấu hiệu “chắc chắn 100%” bạn đang mang bầu con trai

Tuy các xét nghiệm hay siêu âm có thể cho câu trả lời chính xác về giới tính của bé, các mẹ vẫn có rất nhiều cách để “nhận diện” dấu hiệu mang thai bé trai. Ngoài việc ngắm hình dáng bụng bầu, dựa vào cơn ốm nghén, bạn còn có thể thử nắm bắt tín hiệu của bé trai được trình bày dưới đây.

Read more...
 Cách giúp thu nhỏ vùng kín sau sinh không cần phẫu thuật nhiều người áp dụng!

Việc làm thế nào để giúp thu hẹp kích thước âm đạo sau sinh luôn khiến nhiều chị em đau đầu. Chắc chắn rằng Kegel là bài tập co cơ âm đạo hiệu quả mà chị em nên luyện tập.

Read more...
Chữa tiểu rát bằng 10 bước đơn giản, không cần uống thuốc

Nhiễm trùng đường tiểu hay nhiễm khuẩn đường tiết niệu có thể dẫn đến một số hậu quả rất nghiêm trọng. Nhiễm trùng khiến bạn có cảm giác tiểu rát, đau buốt khi tiểu. Nhiễm trùng xảy ra khi một số vi khuẩn xâm nhập hệ thống lọc và thải của cơ thể. Vấn đề của người mắc căn bệnh này là làm sao để cải thiện tình rạng đau rát khi tiểu. 

Read more...
Scroll to top