Siêu thực phẩm lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Sacha Inchi – tên khoa học là Plukenetia Volubilis, hay còn gọi là Inca Inchi hoặc Inca Nuts, là một giống cây thuộc họ Euphorbiaceae có nguồn gốc từ vùng rừng rậm nhiệt đới Amazon phân bố từ Bolivia tới Mexico nhưng phổ biến nhất là ở Peru, Ecuador và Colombia.

Read more...
Phát động Ngày thế giới phòng chống bệnh đái tháo đường

Sáng 11/11, Sở Y tế, Ban dự án phòng chống đái tháo đường tỉnh tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Ngày thế giới phòng chống bệnh đái tháo đường năm 2016 với khẩu hiệu “Hãy chung tay mang ánh sáng đến cho bệnh nhân đái tháo đường”. 

Read more...
Ông Trump sẽ phá tan toàn bộ di sản của Tổng thống Obama?

Chiến thắng bất ngờ của ông Trump trong cuộc bầu cử Tổng thống hôm 8/11 sẽ mở ra hàng loạt biến động lớn đối với các chính sách đối nội và đối ngoại của nước Mỹ trong tương lai. Thậm chí những thành tựu Tổng thống Obama đã đạt được cũng sẽ bị xóa bỏ.

Read more...
Tin mới nhất về dịch bệnh virus Zika: Thêm một ca nhiễm mới ở Bình Dương

Dịch bệnh do virus Zika đang làm đau đầu các cơ quan ngành y vì tốc độ lây lan nhanh. Hiện đã xuất hiện thêm một ca nhiễm mới ở Bình Dương.

Read more...
Ăn cháo cóc, 3 mẹ con ngộ độc, tử vong

Sau vài giờ ăn cháo nấu với thịt cóc được mua từ người bán dạo, 3 mẹ con có hiện tượng nôn mửa và được đưa đi cấp cứu nhưng không may tử vong.

Read more...
Scroll to top