Gây ra " tác dụng ngược" nếu cha mẹ đánh con trong 3 độ tuổi này

Trên thực tế, càng đánh con chúng càng không nghe lời. Cho đến bây giờ, rất nhiều cha mẹ không biết được, trẻ con ở trong 3 độ tuổi này chúng ta tuyệt đối không được "động thủ" vì hậu quả không nhỏ chút nào.

Read more...
Lời nói dối vô hại: nên nói hay không nên nói?

Bản thân lời nói vốn vô tội, nếu bạn khéo léo vận dụng nó làm việc tốt sẽ là tốt, nếu bạn dùng lời tốt để phục vụ cho ý đồ xấu nó vẫn là xấu. Ngôn ngữ là phương tiện giao tiếp, là cầu nối để cảm thông nhau, nhưng nếu không biết sử dụng nó, bạn sẽ bị phiền não vì tác hại của lời nói.

Read more...
Đừng nên chủ quan khi bị tiểu đêm

Nhiều người cho rằng, tiểu đêm chính là một việc cực kì bình thường mà ai cũng đều mắc phải. Nhưng, các bác sĩ chuyên gia thì lại khuyên rằng bạn đừng nên xem nhẹ vấn đề này.Bởi lẽ, rất nhiều người bị tiểu đêm rất có thể mắc phải căn bệnh vô cùng nguy hiểm tới tính mạng.

Read more...
Người phụ nữ mắc bệnh hiểm nghèo đang khốn đốn vì không có BHYT

Một phụ nữ mắc bệnh hiểm nghèo, phải thay huyết tương để điều trị, chi phí ban đầu đã lên tới 300 triệu đồng nhưng bệnh nhân lại không có BHYT. Sự sống của chị đang “ngàn cân treo sợ tóc’.

Read more...
Khủng hoảng tâm lý ở 1/4 cuộc đời

Bạn đang ở tuổi từ 20-30? Bạn cảm thấy lạc lõng trong chính gia đình mình, mất dần các mối quan hệ cũ và thua kém so với bạn bè? Bạn hoang mang trong việc xác định tương lai, không biết nên sống theo chuẩn mực đã được gia đình, xã hội định sẵn hay sống theo mong muốn của bản thân mình?

Read more...
loading...

123thietkeweb.net: - Thiết kế web cực nhanh bạn sẽ nhìn thấy web trước khi thanh toán Click xem

thietkewebdanang.com: - TẶNG TÊN MIỀN QUỐC TẾ + HOSTING DUNG LƯỢNG CAO TRONG 01 NĂM TRỊ GIÁ 1,5TRtừ 1.11 đến 30.11 Click xem

loading...
 
Scroll to top