Bệnh ghẻ ở trẻ em

Ký sinh trùng Sarcoptes scabiei, Hominis, (tiếng Việt gọi là cái ghẻ) gây ra bệnh ghẻ, chúng đào hang rãnh trên da gây ngứa ngáy khó chịu và nhiễm trùng. Bất kỳ ai cũng có thể bị mắc bệnh ghẻ, trong đó cũng có cả trẻ em. Ghẻ là một bệnh ngoài da phổ biến, dễ lây, nhất là ở những nơi chật chội, thiếu vệ sinh,…

Read more...
Viêm da cơ địa và giải pháp điều trị viêm da cơ địa hiệu quả an toàn

Đa số trường hợp bệnh viêm da cơ địa bắt đầu ở tuổi ấu thơ. Triệu chứng điển hình của bệnh là các thương tổn da khô kèm theo ngứa. Một đặc điểm quan trọng của bệnh là hay tái phát. Bạn có thể tìm hiểu về căn bệnh và điều trị một cách hợp lý!

Read more...
Phương pháp loại bỏ vùng da sần sùi hiệu quả nhanh

Cellulite dường như là vấn đề về thẩm mỹ lớn nhất mà phụ nữ chúng ta phải đối mặt. Dù bạn gầy hay béo, cao hay thấp, hầu như không ai có thể thoát khỏi những vùng da sần sùi này, đặc biệt là ở chân.

Read more...
Làm gì khi trẻ bị bệnh chàm?

Khi trẻ có biểu hiện mắc bệnh chàm, cha mẹ cần đưa trẻ đến bác sĩ chuyên khoa da liễu để khám và được hướng dẫn dùng thuốc an toàn.

Read more...
Không nên coi thường mụn nước

Sau khi ăn uống, các thực phẩm gây kích thích (ớt, hạt tiêu, rượu bia...) hay ăn các thực phẩm nóng dễ bị dị ứng (thịt chó, hải sản...), những mụn nước đáng ghét xuất hiện khiến bạn cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu, có thể là dấu hiệu của một vài bệnh như Zona thầnh kinh hay Herpes rộp nước.

Read more...
Scroll to top