Say Xe, Tăng Huyết Áp: Hãy Nhẩm đọc "thần chú" này

Một trong những ưu thế của các liệu pháp khí công và thiền của y học phương Đông là đạt hiệu quả nhanh chóng mà không sợ tác dụng phụ. Thực hành cách chữa bệnh theo liệu pháp tượng số bát quái có đáp ứng tốt trong phần lớn các trường hợp say tàu, xe; đau đầu; cao huyết áp.

Read more...
Người huyết áp cao nên ăn thực phẩm gì?

Huyết áp cao gây tổn thương mạch máu và có thể dẫn đến đau tim, đột quỵ, bệnh thận và nhiều vấn đề sức khoẻ khác.

Read more...
Phòng chống đột quỵ ở bệnh nhân tiểu đường, tăng huyết áp

Vào ngày 10/12/2015, trên website : http://tuvansuckhoe24h.com.vn sẽ diễn ra buổi tư vấn trực tuyến chủ đề: “Ngăn ngừa đột quỵ ở bệnh nhân tiểu đường, tăng huyết áp. Chương trình với sự tham gia của PGS.TS. Nguyễn Minh Hiện – Trưởng Khoa Đột quỵ - Bệnh viện Quân y 103.

Read more...

Ở tuổi 60, huyết áp bao nhiêu được xem là bình thường và bao nhiêu được coi là cao, điều trị như thế nào thưa bác sĩ. Xin cám ơn (Quang)

Read more...
Hãy dành ra 1 phút để cứu sống ít nhất 1 mạng người khỏi tai biến - đột quỵ!!!

Có những điều cực kỳ đơn giản nhưng lại cực kỳ quan trọng, thiết thực, có thể thay đổi mọi thứ! Đôi khi chỉ cần dành ra 1 phút ngắn ngủi thôi là bạn đã có thể bảo vệ tính mạng của mình, những người thân yêu, và cả những người khác xung quanh mình! Hãy đọc và chia sẻ cho thật nhiều người cùng biết nhé - các chuyên gia nói rằng nếu chia sẻ thông tin này đến 10 người thì khả năng là bạn sẽ có thể cứu sống một mạng người quý giá đấy!!!

Read more...
Scroll to top