cam-sung-phu-nu Đa số nguyên nhân phụ nữ bị 'cắm sừng' bắt nguồn từ người đàn ông của họ. Nhưng cũng có thể do bạn quá xa cách với chồng mình.

1. Vì anh ấy không biết từ chối

Đa số đàn ông khi có “mồi ngon dâng đến tận miệng” đều không nỡ chối từ. Các nghiên cứu khoa học cho rằng vì đàn ông ít khi “được” gạ gẫm nên một khi nhận được “lời mời khiếm nhã”, họ rất khó lòng bỏ qua, thường xôn xao ngay một cảm giác ham muốn.

2. Vì anh ấy thấy tự hào

Đàn ông khi đã chung thủy với một mối quan hệ quá lâu thường cảm thấy mình ít hấp dẫn hơn đối với người khác phái. Bởi thế, khi có một người phụ nữ khác để ý đến họ, họ sẽ cho phép cô ấy ve vuốt cái tôi giúp mình. Lòng tự tôn được thỏa mãn cao là khi anh chàng lên giường cùng cô gái đó.

3. Vì anh ấy không còn yêu

Có thể anh ấy chỉ nấn ná vì con, vì những lý do tài chính, hoặc vì anh ấy không muốn làm đau người phụ nữ từng gắn bó với mình, thế nên anh ấy vẫn duy trì mối quan hệ này trong khi đồng thời tìm kiếm mối quan hệ khác.

4. Vì muốn biết “trình” của mình đến đâu

Nếu bạn anh ấy là một kẻ hay ngoại tình hoặc đang ngoại tình, rất có thể anh ấy cũng muốn thử xem khả năng của mình đến đâu.

5. Vì đã được bỏ qua lần trước

Sự thật là như thế! Nếu từng cắm sừng bạn và được tha thứ dễ dàng, anh ấy sẽ không phải đắn đo suy nghĩ khi phản bội bạn lần thứ hai.

6. Vì người phụ nữ quá xa cách

Có những người phụ nữ bị bạn tình phản bội mà không nhận ra “trục trặc” có thể từ chính mình. Họ đã quên bày tỏ sự gần gũi, thân thương. Một ngày kia họ không còn muốn cùng người đàn ông của mình chơi tennis hay game nữa, trong khi anh ấy lại tìm được một cô khác sẵn lòng chia sẻ với anh ấy những thú vui này. Và thế là, bỗng dưng anh ấy còn muốn kiểm tra xem mình có hòa hợp với cô gái ấy cả trên… giường ngủ hay không.

7. Vì hai người hay cãi cọ

Càng ngày anh ấy càng cảm thấy kém vui khi ở nhà, và muốn ra ngoài tìm kiếm chỗ nào khác dễ chịu hơn.

8. Vì đời sống gối chăn đã chết

Cho dù đó là bạn không còn hứng thú hay bạn không cố gắng, nếu đời sống tình dục rơi vào khủng hoảng rồi nguội lạnh, anh ấy sẽ tìm kiếm ở chỗ khác.

9. Vì ngoại tình rất thú

Cuộc sống của bạn mà tẻ nhạt, anh ấy cũng chán ngán. Đó là lý do đàn ông ngoại tình với người phụ nữ khác quyến rũ hơn, sinh động hơn, anh ấy không thể nói “không” với họ được.

10. Vì bạn cũng ngoại tình

Dù bạn làm thế thật hay anh ấy nghi ngờ bạn như thế, anh ấy cũng sẽ cảm thấy đau khổ và phần lớn thời gian nuôi ý định “trả thù”, với cô phục vụ bàn hay bạn gái cũ không phải điều quan trọng.

Theo Dân Trí

Scroll to top